GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP

Giải pháp Private Cloud UnIAdv là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống cung cấp máy chủ ảo sử dụng nền tảng điện toán đám mây OpenStack.
Hệ thống được tích hợp với 1 portal quản trị chuyên dụng với đầy đủ tính năng dành cho người quản trị hệ thống và người dùng cuối, do chính đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của UnIAdv phát triển.

Ưu điểm của giải pháp Private Cloud của UnIAdv

so với giải pháp máy chủ thông thường.

Tính năng vượt trội

Hệ thống Private Cloud được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack ưu việt, với rất nhiều ưu điểm nổi trội so với hệ thống máy chủ ảo thông thường: Khả năng HA, cơ chế backup thông minh, khả năng giám sát chuyên sâu…

Tiết kiệm chi phí

Cloud OpenStack sử dụng các công nghệ 100% opensource, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bản quyền phần mềm. Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp chọn gói của UnIAdv hoặc chỉ sử dụng giải pháp của UnIAdv + thiết bị phần cứng có sẵn của mình.

Thiết kế linh hoạt

Toàn bộ hạ tầng được thiết kế theo cơ chế cluster 2n+1, giúp hệ thống luôn có hiệu năng ổn định và dự phòng trước các rủi ro phần cứng. Hệ thống Log – Monitor thông minh hỗ trợ dự báo và phòng ngừa thảm họa, đảm bảo Uptime 99,99% cho dịch vụ.

Khả năng mở rộng vô hạn

Thiết kế hệ thống linh hoạt giúp người dùng dễ dàng nâng cấp hệ thống theo từng giai đoạn, hoàn toàn không có downtime dịch vụ trong quá trình mở rộng, bổ sung tài nguyên.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÁC LÝ DO MÀ KHÁCH HÀNG UNIADV!

microsoft
gg partner 2
Vmware

Quý khách cần tư vấn

Liên hệ chuyên viên tư vấn của UNIADV ngay, chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách ngay lập tức.