UnIAdv đồng hành cùng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tại Đại hội DN tỉnh Lâm Đồng lần thứ III

Ngày 03/10/2020, tại Hội trường Tỉnh uỷ Lâm Đồng, UnIAdv vinh dự trở thành nhà tài trợ cho Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025) do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức.
Đại hội Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng lần thứ III
Tại đại hội, UnIAdv đã chia sẽ những ứng dụng tiến bộ của công nghệ vào công tác quản trị DN, thi công, quản lý dự án, quảng bá, giới thiệu dự án, kinh doanh sản phẩm qua mạng, đặc biệt là nghiên cứu ứng dụng công nghệ blockchain vào kinh doanh để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh của DN, giúp doanh nghiệp linh động điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng, tích hợp các công nghệ tiên tiến để giảm thiểu quy trình sản xuất, giảm thời gian giao hàng, rút ngắn vòng đời sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo khả năng quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh.
Khách hàng tham khảo các hạng mục sản phẩm, dịch vụ của UnIAdv.
UnIAdv tư vấn cho khách hàng về thiết bị tường lửa
Với công nghệ tiên tiến cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn, UnIAdv đã thu hút được sự quan tâm của các DN tại đại hội. Trong khuôn khổ của đại hội, UnIAdv đã trao tặng hơn 300 phần quà liên quan đến công nghệ thông tin, giúp DN bước đầu tiếp cận đến các giải pháp CNTT ứng dụng cho DN của mình.
Một số hình ảnh tại đại hội:
UnIAdv và các nhà tài trợ cùng nhận hoa từ BTC.
Khuôn viên đại hội.
Đội ngũ UnIAdv tại đại hội.