Phần mềm diệt Virus Kaspersky là sản phẩm được tích hợp nhiều công cụ bảo vệ, giúp chống lại các dòng virus đã được biết đến, chưa được biết đến và các cuộc tấn công có mục đích nhằm đến các mục tiêu rõ ràng (dữ liệu người dùng, mã hóa, botnet,…)
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực anti-virus, các chuyên gia phân tích hàng đầu của Kaspersky Lab toàn cầu và Việt Nam có khả năng dự đoán được các xu hướng bảo mật dữ liệu. Kaspersky là công ty đầu tiên phát triển và bổ sung các kỹ thuật mới như kỹ thuật phân tích virus dựa trên kinh nghiệm và phân tích văn bản ngôn ngữ. Chính sự cải tiến này đã giúp cho Kaspersky luôn dẫn đầu trên thị trường.
Công nghệ phát triển tập trung trong những năm vừa qua đã giúp Kaspersky Lab trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực anti-virus. Công nghệ này được tích hợp trong các sản phẩm của Kaspersky bảo vệ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

CHUYÊN MỤC SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI KASSPERSKY ENDPOINT SECURITY FOR BUSINESS (KESB)

Kaspersky Endpoint Security for Business (KESB) là sản phẩm “flagship” của Kaspersky Lab để bảo vệ toàn diện các cơ quan, doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa an ninh mạng nhắm đến các thiết bị đầu cuối như máy chủ, máy trạm, máy tính Mac và các thiết bị di động với khả năng bảo vệ mạnh mẽ, tối ưu hiệu suất và quản lý tập trung một cách dễ dàng.
KESB cung cấp khả năng bảo vệ đa lớp với các công nghệ đặc biệt giúp phân loại và xử lý các loại mã độc khác nhau như công nghệ nhận diện mẫu mã độc, công nghệ phân tích hành vi, điện toán đám mây, phân tích của chuyên gia… Các loại mã độc như virus, worm, trojan, công cụ tấn công, rootkit…đều nằm trong tầm ngắm của KESB

GIẢI PHÁP CHỐNG TẤN CÔNG APT VỚI SANBOX VÀ EDR CỦA KASPERSKY

Giải pháp hộp cát (Sandbox) kết hợp tự động phát hiện và phản ứng (Endpoint detaction and respond – EDR) cho phép phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công chủ đích với một nguồn lực tối thiểu. Giải pháp có khả năng phát hiện chi tiết dựa vào sự hiểu biết về hành vi bình thường trong hệ thống và hành vi của người dùng cộng với phân tích liên tục tất cả các hoạt động để đảm bảo có tầm nhìn đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng CNTT; trong trường hợp phát hiện ra các nguy cơ, giải pháp sẽ tự động thực hiện các thao tác cần thiết để ngăn chặn rủi ro được phát tán rộng hơn.

GIẢI PHÁP CHỐNG TẤN CÔNG APT – KATA / EDR

Giải pháp quản lý mối đe dọa và bảo vệ của Kaspersky
Để duy trì một chiến lược an ninh hiệu quả chống lại những hiểm họa tiên tiến và tấn công có chủ đích, các công ty phải suy nghĩ theo dạng chu kỳ thích nghi vĩnh viễn: phòng ngừa, tìm kiếm, phản ứng và dự đoán. Đây là những trụ cột quan trọng nhất của an ninh mạng, và cũng là cách tiếp cận được chứng minh thực sự chống lại những mối đe dọa thế hệ mới. Hệ thống an ninh của phòng thí nghiệm Kasperky Lab cung cấp cho các tổ chức khả năng duy trì hệ thống an ninh mạng trong mỗi giai đoạn của chu kỳ thích nghi vĩnh viễn như sau:
 • Ngăn chặn – giảm nguy cơ các mối đe dọa tiên tiến và các cuộc tấn công có chủ đích.
 • Phát hiện – xác định các hoạt động có thể báo hiệu một cuộc tấn công có chủ đích.
 • Phản ứng – làm đầy các khoảng cách an ninh và điều tra các cuộc tấn công.
 • Dự đoán – nơi các cuộc tấn công có chủ đích mới có thể xuất hiện.

KASPERSKY SECURITY AWARENESS – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO MỌI CẤP ĐỘ TRONG TỔ CHỨC

Chương trình đào tạo được thiết kế dưới dạng trò chơi dành cho mọi cấp độ trong tổ chức
Chương trình Kaspersky Security Awareness nhằm đáp ứng một cách lý tưởng mọi mục tiêu và ưu tiên của các Doanh nghiệp:
 •  Xây dựng hành vi chứ không chỉ cung cấp kiến thức: áp dụng phương thức học tập thông qua trò chơi, thực nghiệm, cuộc tấn công mô phỏng, v.v. qua đó xây dựng xu hướng hành vi rõ rệt và mang lại hiệu quả lâu dài;
 • Tạo dựng hành vi cụ thể ở mỗi cấp độ của tổ chức: Quản lý cấp cao, Quản lý chuyên trách/cấp trung. Nhân viên bình thường; cân nhắc nhu cầu, thời gian và hạn chế về hình thức đào tạo ở từng cấp độ;
 • Dễ dàng đánh giá và quản lý do sử dụng trên máy tính. Đội ngũ Bảo mật CNTT hoặc Nhân sự có thể tổ chức đào tạo. Kaspersky Lab cung cấp phương thức triển khai được chứng minh hiệu quả, phương pháp thực hiện tốt nhất cũng như các kênh hỗ trợ cả về phương thức và kỹ thuật;
 • Dựa trên nền tảng an ninh mạng cũng như năng lực nghiên cứu & phát triển mạnh mẽ của Kaspersky Lab.
Phần đào tạo Mô phỏng Tương tác Tình huống bảo vệ là một phần trong danh mục đào tạo của Kaspersky Security Awareness, dựa trên phương pháp Văn hóa An toàn mạng. Phát triển Văn hóa An toàn mạng qua một bộ nội dung đào tạo nhận thức thông qua trò chơi, dành cho mọi cấp độ trong cấu trúc của tổ chức, được các đội ngũ Bảo mật và Nhân sự quản lý.

THREAT INTELLIGENCE

Threat Intelligence của Kaspersky giúp nâng cao khả năng kiểm soát an toàn thông tin và khả năng điều tra với dữ liệu được cập nhật liên tục từ Kaspersky Lab. Báo cáo về các cuộc điều tra và phân tích mới nhất nhất của Kaspersky Lab về các phương pháp, chiến thuật và công cụ được sử dụng bởi các cuộc tấn công APT.

KASPERSKY ANTI TARGETED ATTACK (KATA) PLATFORM

Giải pháp chống tấn công có chủ đích APT cho phép xác định được sự hiện diện của một cuộc tấn công nhắm vào mục tiêu không chỉ đơn giản là tìm kiếm các mã độc hại hoặc các kết nối trái phép. Giải pháp chống tấn công APT có khả năng phát hiện chi tiết dựa vào sự hiểu biết về hành vi bình thuờng trong hệ thống và hành vi của nguời dùng cộng với phân tích liên tục tất cả các hoạt động để đảm bảo có tầm nhìn đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.
Giải pháp chống tấn công APT bảo vệ các vùng mạng
 • Bảo vệ network: Giải pháp chống tấn công APT có khả năng thu thập dữ liệu mạng qua các Sensor được triển khai trên các port dạng SPAN Port hay Bridge. Các giao tiếp mạng đuợc thu thập và phân tích để phát hiện khi có các cuộc tấn công APT.
 • Bảo vệ Mail: Giải pháp chống tấn công APT có khả năng thu thập dữ liệu mạng qua các Sensor được triển khai dể phát hiện các nguy cơ bị khai thác dựa trên giao thức Mail.
 • Bảo vệ Web: Giải pháp chống tấn công APT có khả năng thu thập dữ liệu mạng qua các Sensor duợc triển khai tích hợp với hệ thống Proxy hay hoạt động dạng Span port dể phát hiện các nguy cơ bị khai thác dựa trên giao thức Web.
 • Bảo vệ Endpoint: Giải pháp chống tấn công APT có khả năng thu thập dữ liệu mạng qua các Endpoint Sensor được cài đặt tại các máy trạm nhằm thu thập và gửi thông tin về máy chủ quản trị tập trung để phân tích và phát hiện cùng ngăn chặn các dạng tấn công APT.
 • Khả năng quản trị tập trung: Có chức năng thu thập và phân tích thông tin từ các Sensor (Network, Mail, Web, Endpoint) và thông tin từ công nghệ Sandbox. Công cụ quản trị tập trung là đầu não của giải pháp chống tấn công APT, cho phép thiết lập quản trị, đưa ra các báo cáo,…
 • Có tích hợp công nghệ Advanced Sandbox: Công nghệ cho phép tạo môi truờng giả lập nơi các khả nghi từ mạng, web và email gửi về.  Từ quá trình phân tích trên môi truờng giả lập này có khả năng phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn mà các công nghệ cũ không có khả năng phát hiện ra.

KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY

Kaspersky Small Office Security cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin, tấn công mạng và lừa đảo, và thư rác. Chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn như  một phần của Kaspersky Small Office Security cung cấp bảo vệ toàn diện. Phục hồi những tác vụ độc hại nếu một phần mềm độc hại xâm nhập vào một trong số máy tính của bạn.
Kaspersky Small Security là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Tăng cường bảo mật cho hoạt động thanh toán, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Mã hóa sao lưu dữ liệu doanh nghiệp thường xuyên, giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra. Quản lý việc sử dụng internet của nhân viên hiệu quả.

PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO MÁY TÍNH CÁ NHÂN

Các sản phẩm được tin dùng:
 • Kaspersky Anti Virus: phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản, không sử dụng kết nối internet.
 • Kaspersky Internet Security: Đây là bản phổ biến mà đa số người dùng tại Việt Nam sử dụng, bảo vệ toàn diện cho máy tính, tạo các kết nối an toàn khi người dùng truy cập Internet, thực hiện các giao diện Banking, giúp cha mẹ kiểm soát con khỏi các truy cập web không lành mạnh, sử dụng khoa học.
 • Kaspersky Total Security: đây là bản nâng cấp so với bản Kaspersky Internet Security cung cấp thêm các tính năng bảo vệ trẻ em, mã hóa dữ liệu.
kas-internet-security

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho UnIAdv, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.

CÔNG  TY CỔ PHẦN UNIADV