Bảng giá Cloud Hosting!

Tính năng

Các Gói Cloud Hosting

Unihost 1

80.000
Đăng ký ngay

best value

Unihost 2

130.000
Đăng ký ngay

Unihost 3

210.000
Đăng ký ngay

Number of Websites

1 Website

2 Websites

2 Websites

Database

2

3

5

Storage

5 GB

10 GB

15 GB

Email Accounts

Unlimited

Unlimited

Unlimited

Bandwidth

Unlimited

Unlimited

Unlimited

Addon-domain

2

3

4

Free SSL

Teamplate WP

1

1

1

Backup Weekly

Phương án vận hành

Với các tính năng tuyệt vời!

Không giới hạn
Băng thông
Không giới hạn
Sub/Parked Domain
Cài web
1-click
Cam kết
99,9% ổn định
Giao diện
Plesk
 Backup
Hàng tuần
SSL CERTIFICATES HOSTING FREE
 LiteSpeed
nhanh hơn
 FTP
Không giới hạn
24/7/365
Hỗ trợ kỹ thuật

CÁC LÝ DO MÀ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN UNIADV

Hỏi - Đáp về Cloud Hosting!

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting (hay  là Web Hosting) là một loại hình lưu trữ trên Internet cho phép người truy cập lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website lên một máy chủ Internet. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Có thể nâng cấp Cloud Hosting được không?

Hoàn toàn được. Bạn hãy thông báo về quyết định nâng cấp Hosting và chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp cho bạn. Quá trình nâng cấp sẽ không ảnh hưởng đến nội dung và hoạt động trên Website của bạn.

Tôi đã đăng ký tên miền ở nơi khác, tôi có thể đăng ký Web Hosting tại UNIADV được không?

Được. Sau khi đăng ký Web Hosting, chúng tôi sẽ email cho bạn biết các thông số như IP, Port… Bạn chỉ cần trỏ tên miền về IP đó để sử dụng. Bạn cũng có thể chuyển tên miền về UnIAdv quản lý và gia hạn cho thuận tiện.

Subdomain và Parkdomain là gì? Tôi có thể dùng nhiều tên miền khác nhau với 1 gói dịch vụ Web Hosting không?

  • – Bạn đăng ký Web Hosting với tên miền mydomain.com, bạn có thể tạo thêm nhiều website dùng tên miền con Sub Domain như là: forum.mydomain.com, photo.mydomain.com. Mỗi Sub Domain là một website riêng biệt, nhưng nó phải chạy dưới tên miền chính của bạn.
  • – Park Domain cho phép bạn trỏ một tên miền khác vào tên miền chính, ví dụ bạn trỏ mydomain.com.vn vào  mydomain.com, người truy cập website của bạn chỉ thấy một website duy nhất cho dù họ vào bằng tên miền nào.
  • – Lưu ý: Bạn không thể trỏ tên miền khác vào Sub Domain.

Làm thế nào để tải trang web của tôi lên hosting?

Để tải trang web của bạn lên hosting, bạn có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất là FTP. Khi lưu trữ tài khoản của bạn đã được tạo ra, bạn nên đã được cung cấp cùng với một tài khoản FTP. Sử dụng những phần mềm như CuteFTP hay WS_FTP, bạn có thể đăng nhập vào máy chủ của bạn. Sau đó, bằng cách sử dụng chương trình bình thường giống như một cửa sổ chương trình, bạn có thể kéo và thả tập tin vào máy chủ web của bạn. Những tập tin này trở nên sống trực tuyến Có những cách khác để tải lên trang web của bạn như là bằng SSH hoặc tải lên các tập tin thông qua trình duyệt của bạn

CÁC LÝ DO MÀ KHÁCH HÀNG UNIADV!

microsoft
gg partner 2
Vmware