Mạnh mẽ trước các mối đe dọa

Bitdefender đã có tỷ lệ phát hiện tốt nhất trong ngành trong 5 năm qua

500 triệu hệ thống chạy phần mềm bảo mật Bitdefender trên toàn thế giới. Bitdefender sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và các công nghệ mang tính cách mạng khác để dự đoán, phát hiện và chặn ngay cả những mối đe dọa mới nhất, trước khi chúng có thể gây ra cho bạn bất kỳ rắc rối nào.

Điểm nhấn hệ thống của bạn

Khám phá toàn bộ tiềm năng của thiết bị kỹ thuật số của bạn. Bitdefender sử dụng tài nguyên tối thiểu, trong khi các công cụ tối ưu hóa của chúng tôi có thể nâng cao thời gian khởi động máy tính và hiệu suất tổng thể.

Giải pháp Bitdefender

BẢO MẬT EMAIL VỚI GRAVITYZONE EMAIL SECURITY

Bitdefender GravityZone Email Security là một giải pháp bảo vệ email toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật email. Nó cung cấp cho doanh nghiệp khả năng bảo vệ email chống lại các phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác như spam, phần mềm độc hại, các cuộc tấn công lừa đảo quy mô lớn và URL độc hại. Nó cũng ngăn chặn các mối đe dọa email tinh vi, nhắm vào mục tiêu và hành vi bao gồm Business Email Compromise (BEC) và CEO fraud.

GRAVITYZONE SECURITY DÀNH CHO STORAGE

Trung tâm điều khiển GravityZone hoạt động như một bảng điều khiển quản lý trung tâm cho Bảo mật cho lưu trữ (và các giải pháp Bitdefender bổ sung). Một hoặc nhiều Thiết bị GravityZone Security Virtual Appliances (SVA) thực hiện vai trò của (các) máy chủ ICAP cung cấp dịch vụ phân tích phần mềm chống mã độc dành cho NAS và các giải pháp chia sẻ dữ liệu tuân thủ Giao thức Internet Content Adaptation Protocol (ICAP, định nghĩa trong RFC 3507).

SAFETICA – GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA THẤT THOÁT DỮ LIỆU

Mọi công ty hoạt động đều có dữ liệu vậy nếu dữ liệu của doanh nghiệp bị rò rỉ, doanh nghiệp đó gần như không thể tránh khỏi tổn thất về tài chính, ảnh hưởng đến danh tiếng và giảm sự cạnh tranh của chính doanh nghiệp đó.
Giải pháp ngăn ngừa thất thoát dữ liệu Safetica (DLP) giúp doanh nghiệp:
  1. Phát hiện các mối đe dọa về bảo mật dữ liệu trong doanh nghiệp
  2. Thiết lập chính sách bảo mật rõ ràng và đào tạo người dùng
  3. Ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm rời khỏi doanh nghiệp

GIẢI PHÁP MACHINE LEARNING BẢO MẬT THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI

Bitdefender sử dụng công nghệ Machine Learning trên nhiều kỹ thuật gồm Scanning Engine, Hyper Detect, Sandbox Analyzer, Content Control, Global Protective Network. Tài liệu này tập trung vào công nghệ Machine Learning trong việc phát hiện mối đe dọa (Threat Detection (scanning engine)). Phát hiện các mối đe dọa dựa trên Machine Learning là một lớp bảo vệ của nền tảng GravityZone Endpoint Security. Nó cung cấp lớp bảo vệ chống lại các mối đe dọa zero-day trong giai đoạn trước thực thi “pre-execution”.

BITDEFENDER GRAVITYZONE 

Bitdefender GravityZone là sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống của bạn một cách an toàn, sản phẩm sẵn sàng với 04 nhóm chức năng quan trọng và một chức năng nâng cao giúp bảo vệ Microsoft Exchange Server:
  • Antimalware
  • Firewall
  • Content Control
  • Device Control
  • Exchange Protection (nâng cao – Advance)

Lợi ích khi sử dụng Bitdefender

An toàn trước tất cả các mối đe dọa

Dành nhiều thời gian trực tuyến hơn có thể khiến bạn bị nhiều cuộc tấn công mạng. Tính năng bảo vệ nhiều lớp của Bitdefender giữ an toàn cho tài liệu, hình ảnh và video của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa đã biết và đang nổi lên, bao gồm cả ransomware, phần mềm độc hại.

Bảo vệ chống lừa đảo

Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng tính năng bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của chúng tôi dễ dàng giúp bạn tránh khỏi nguy hiểm. Bitdefender đánh hơi và chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để lấy cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

Ngân hàng trực tuyến an toàn

Bảo vệ khoản thanh toán của bạn trong khi mua sắm trực tuyến hoặc thực hiện ngân hàng của bạn thông qua một trình duyệt chuyên dụng, duy nhất giúp bảo mật các giao dịch của bạn để tránh gian lận.

Nhanh chóng, ẩn danh và an toàn khi lướt web

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web. Nó bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bảo vệ thông tin ngân hàng, mật khẩu và nội dung tải xuống của bạn khỏi tin tặc khi bạn sử dụng kết nối Wi-Fi.

Chế độ trò chơi, phim và làm việc

Bitdefender phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem phim, vì vậy nó sẽ không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn làm trên thiết bị của mình, Bitdefender tạm thời dừng cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt trực quan và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng tối đa thiết bị của mình.

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho UnIAdv, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.

CÔNG  TY CỔ PHẦN UNIADV

Phòng kinh doanh:
254 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, HCM
Hotline: 028 6276 4356
Phone: 0934 264 578
E-mail: thuyhuynh@uniadv.net
Website: https://uniadv.net/

Phòng kỹ thuật:
Hỗ trợ kỹ thuật: 24 x 7 x 365
Phone: 0938 272 589 (Mr Minh)
0979 066 787 (Mr Vũ)
E-mail: support@uniadv.net
Website: https://uniadv.net/